Trầm Hương Sinh Học Là Gì?

Trầm Hương Sinh Học là gì?

Trầm Hương trong tự nhiên được hình thành do tác động của môi trường tự nhiên như là gió bão, sự xâm nhập của các loại con trùng… làm tổn thương đến cây Dó Bầu. Để bảo vệ trước sự tổn thương đó từ tự nhiên thì cây Dó Bầu tiết ra nhựa để tự chữa trị, quá trình này diễn ra trong rất nhiều năm dẫn đến hình thành Trầm Kỳ.

   Với sự tìm tòi và nghiên cứu hơn 30 năm của thầy trò Đại Đức Thích Giác Nhi đã tạo ra một loại men vi sinh để thúc đẩy quá trình hình thành Trầm Hương theo một cách tự nhiên trong cây Dó Bầu rút ngắn lại còn 3 đến 5 năm.

   Thế giới và Việt Nam chỉ có duy nhất loại men vi sinh của thầy trò Đại Đức Thích Giác Nhi tạo ra Trầm Hương Vi Sinh giống với Trầm Hương Tự Nhiên.

   HTX TASIHO là đơn vị được sự tin tưởng của Sư Cô Nguyệt Liên học trò của Đại Đức Thích Giác Nhi trao men vi sinh để thực hiện cấy vào cây Dó Bầu ở các huyện vùng núi của các tỉnh trên cả nước. Nhằm giúp đỡ và tạo giá trị kinh tế cho các huyện vùng núi phát triển, giúp đỡ người dân ở địa phương thoát nghèo.

tram-huong-sinh-hoc-la-gi-tasiho-2

Sự khác nhau giữa Trầm Hương Sinh Học và Trầm Hương Hóa Học

   Trầm Hương Hóa Học được tạo ra từ các hóa chất như lưu huỳnh, axit sunfuaric… Khi cấy các hóa chất đó vào cây Dó Bầu sẽ làm cây Dó Bầu chết rất nhanh trong vòng 3 đến 10 tháng. Trầm Hương được tạo ra từ chế phẩm hóa học thì sẽ không thể làm nhang, không thể dung để làm thuốc chữa bệnh, không thể dùng để làm mỹ phẩm cao cấp. Vì chúng rất có hại cho sức khỏe của con người.
   Trầm Hương Sinh Học được tạo ra từ thảo mộc và thảo dược để thúc đẩy quá trình hình thành Trầm Hương nhanh hơn và hoàn toàn giống với tự nhiên. Quá trình hình thành Trầm trong cây Dó Bầu sẽ được rút ngắn lại còn khoảng 3 đến 5 năm kể từ ngày cấy men sinh học. Trầm Hương Sinh học an toàn với sức khỏe con người, được các nước Trung Đông kiểm nghiệm và hợp tác thu mua lâu dài.
   HTX TASIHO đã thực hiện cấy men sinh học vào hàng ngàn cây Dó Bầu và đang cho kết quả tốt đẹp. Hiện tại HTX TASIHO cũng đang mở cửa chào đón các nhà đầu tư cùng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

HTX Trầm Hương TASIHO xin mời Quý Nhà Đầu Tư tham gia đồng hành cùng TASIHO để cùng nhau khai thác thị trường Đại Dương Xanh với ít sự cạnh tranh. Quý Nhà Đầu Tư hãy để lại thông tin bên dưới để TASIHO liên hệ hỗ trợ.

Liên Hệ