Nhu Cầu Thị Trường Trầm Hương Thế Giới Đến Năm 2029

Thị Trường Trầm Hương Thế Giới

Thị trường tiêu thụ Trầm Hương ngày càng lớn đặc biệt là khu vực Trung Đông và Đông Bắc Á, nơi mà Trầm Hương đã được sử dụng hơn một ngàn năm. Theo số liệu báo cáo của Persistence Market Research thì thị trường Trầm Hương đến cuối năm 2029 sẽ là 64 tỷ USD. Với sự tăng trưởng tốc độ CAGR 6.4% (CAGR: Compounded Annual Growth Rate “tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm”).

thi-truong-tram-huong-the-gioi-tasiho-1

Trầm Hương là sản phẩm đặc thù do sự hình thành của nó trong tự nhiên tốn hằng trăm năm thời gian. Với nhu cầu cao cùng sự khan hiếm và giá thành đắt đỏ như hiện nay đã thúc đẩy việc trồng và sản xuất Trầm Hương theo phương pháp cấy Hóa Chất vào cây Dó Bầu để thúc đẩy sự hình thành Trầm Hương bất chấp sự độc hại của Hóa Chất gây ra. Đã làm cho thị trường Trầm Hương hỗn loạn.

Sự ra đời của Men Sinh Học (mời bạn đọc Trầm Hương Sinh Học là gì? Để hiểu rõ hơn về phương pháp tạo Trầm Hương bằng phương pháp cấy men sinh học) do thầy trò Đại Đức Thích Giác Nhi đã giúp cho việc giải quyết một phần nguồn cung đang thiếu hụt nghiêm trọng như hiện nay. Đây được xem như là thị trường đại dương xanh cho Tasiho cùng các Nhà Đầu Tư.

HTX Trầm Hương TASIHO xin mời Quý Nhà Đầu Tư tham gia đồng hành cùng TASIHO để cùng nhau khai thác thị trường Đại Dương Xanh với ít sự cạnh tranh. Quý Nhà Đầu Tư hãy để lại thông tin bên dưới để TASIHO liên hệ hỗ trợ.

Liên Hệ