Lời Cảm Ơn

Ngày 28/3 vừa qua, Hội đồng thẩm định chất lượng Trầm hương của HTX Tasiho gồm anh Nguyễn Duy Thạnh (Chủ tịch HĐTV), anh Nguyễn Hữu Tâm (Trưởng phòng kỹ thuật), ông Phùng Văn Chính ( Quản lý và chăm sóc vườn) đã tổ chức kiểm tra và khảo sát hiệu quả cấy tạo Trầm Hương trên tất cả các cây Dó Bầu thuộc vườn Tiên Lãnh 1 (bắt đầu cấy tạo Trầm Hương từ tháng 7/2022).
tasiho-loi-cam-on
Quá trình kiểm tra và đánh giá mức độ tạo Trầm, kết quả cho thấy sự hình thành Trầm đã vượt mức mong đợi. Sau khoảng 10 tháng hoàn thành việc cấy tạo, các tia trầm đã kéo dài hơn 30cm, đặc biệt có rất nhiều cây trầm đã tạo đen. Khi cạo lớp vỏ ngoài ra, trầm đã có mùi trầm thơm sống, ngọt thanh . Từ những ngày đầu là cả một rừng cây bạt ngàn không lối đi, nay chúng ta đã hình thành nên các vườn trầm xanh – sạch – đẹp, trầm theo thời gian tích tụ – đáp ứng lại nguyện vọng của toàn bộ tập thể HTX – Nhà đầu tư.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và gửi lời chúc mừng đến tất cả những Nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn đầu tiên đầy gian nan vất vả này.
Để hiện thực hóa giấc mơ trầm hương Việt Nam không thể thiếu sự đồng hành của tất cả nhà đầu tư. Với Vườn Tiên Lãnh 1 ( Tiên Phước – Quảng Nam), hiện nay chúng tôi vẫn còn những suất đầu tư cuối cùng.
Thân mời những nhà đầu tư cũ và mới trên khắp cả nước tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường kế tiếp. Với phương châm: “Phát triển rừng bền vững – Tạo giá trị không ngừng”, mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ cùng nhau xây nên một giấc mơ lớn.

HTX Tasiho