Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tại Đà Nẵng 19/11/2022

Sáng 19/11/2022 đánh dấu bước ngoặt của HTX Tasiho bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của sư cô Nguyệt Liên và ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của HTX Tasiho cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong HTX và nhận được sự chúc mừng của các đối tác và nhà đầu tư thân tín.

khai-truong-van-phong-da-nang-2

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của HTX Tasiho tọa lạc tại 139 Lê Thiệt, Đà Nẵng, rộng hơn 100m2. Tại văn phòng có các sản phẩm, tranh ảnh về Trầm Hương Sinh Học để các quý khách tham quan và tìm hiểu.

khai-truong-van-phong-da-nang-4

Đặc biệt trong buổi khai trương có sự chia sẻ về “Phước và Trầm” của sư cô Nguyệt Liên đã giúp cho các quý khách và quý nhà đầu tư hiểu sâu thêm về “Phước” và “Trầm”.

khai-truong-van-phong-da-nang-2

Tại buổi lễ khai trương các nhà đầu tư đã thấy được tìm năng kinh tế to lớn của Trầm Hương Sinh Học nên đã có 10 nhà đầu tư ký kết hợp đồng đầu tư trực tiếp với HTX Tasiho. Tổng giá trị hợp đồng hơn 1,6 tỷ đồng.

Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển HTX Tasiho không ngừng lớn mạnh và phát triển khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường Trầm Hương Sinh Học. Hiện tại HTX đang sở hữu gần 10.000 cây Dó Bầu trải dài trên diện tích gần 10 hecta đất. Bên cạnh đó HTX còn trồng hơn 3000 cây Dó Bầu con trên diện tích 3 hecta đất. Đã cấy men vi sinh trên 1300 cây Dó Bầu tại vườn Tiên Lãnh – Quảng Nam và Thanh Hóa.

Với công nghệ vi sinh đã được nghiên cứu hơn 30 năm và thử nghiệm thành công trên những lứa Dó Bầu đầu tiên tại Đồng Nai, Bình Phước chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra loại Trầm Hương sạch, đảm bảo chất lượng, đồng đều về số lượng để xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng như Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu… Tạo ra công ăn việc làm và phát triển kinh tế địa phương.

khai-truong-van-phong-dai-dien-da-nang10

HTX Trầm Hương TASIHO xin mời Quý Nhà Đầu Tư tham gia đồng hành cùng TASIHO để cùng nhau khai thác thị trường Đại Dương Xanh với ít sự cạnh tranh. Quý Nhà Đầu Tư hãy để lại thông tin bên dưới để TASIHO liên hệ hỗ trợ.

Liên Hệ